29 พฤษภาคม 2549
วันที่ 25 พฤษภาคม 2549 เรื่อง แจ้งสารสนเทศรายการที่เกี่ยวโยงกันเพิ่มเติม เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อ้างถึง หนังสือบริษัทฯ ฉบับลงวันที่ 24 พฤษภาคม 2549 เรื่อง สารสนเทศรายการที่เกี่ยวโยงกันเกี่ยวกับสัญญา ว่าจ้างบริษัทที่ปรึกษา ตามหนังสือที่อ้างถึง บริษัทฯ ได้แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 2/2549 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2549 ที่อนุมัติในหลักการให้บริษัทฯ ทำสัญญาจ้างบริษัทที่ปรึกษาตามรายละเอียดที่ปรากฏในหนังสือฉบับ ดังกล่าว นั้น บริษัทฯ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารสนเทศรายการที่เกี่ยวโยงกัน ตามข้อบังคับของตลาด หลักทรัพย์ ดังนี้ : 1. กรรมการที่มีส่วนได้เสีย คือ Mr.Philipp Hugo Gutsche เข้าประชุมแต่ไม่ได้ออกเสียง แต่ Mr.Martin Jansen ไม่ได้เข้าร่วมประชุม 2. คณะกรรมการบริษัทฯ และคณะกรรมการตรวจสอบมีความเห็นสอดคล้องกันว่าการทำสัญญาจ้าง The Beverage Services Company (BevServ) เป็นที่ปรึกษาบริษัทฯ มีความเหมาะสมและเป็น ประโยชน์ต่อการดำเนินงานของบริษัทฯ เนื่องจากเป็นกลุ่มธุรกิจเดียวกัน และ BevServ เป็นบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์ทางด้านการบริหารบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำอัดลม อีกทั้งอัตราค่าจ้างมีความสมเหตุ สมผลเมื่อเปรียบเทียบกับรายละเอียดในการดำเนินงานและผลประโยชน์ที่บริษัทฯ คาดว่าจะได้รับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ร้อยตรี (ไพโรจน์ รัตตกุล) ประธานกรรมการบริหาร/กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร.0-2391-4488 ต่อ 108