25 เมษายน 2546
วันที่ 24 เมษายน 2546 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2546 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2546 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2546 ณ ห้องสายทิพย์ ชั้น 3 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพมหานคร ได้มีมติดังนี้ :- 1.รับรองรายงานการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2545 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2545 2.รับทราบผลการดำเนินงานปี 2545 ของบริษัทฯ 3.อนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2545 ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบจาก ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแล้ว 4.อนุมัติการจัดสรรเงินกำไรและจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 2545 ดังนี้ 4.1 จัดสรรเป็นสำรองตามกฎหมายจำนวน 808,399.00 บาท (แปดแสนแปดพันสามร้อยเก้าสิบ เก้าบาทถ้วน) ครบ 10% ของทุนจดทะเบียนตามที่กฎหมายกำหนด 4.2 จ่ายเงินปันผลประจำปี 2545 ในอัตราหุ้นละ 0.325 บาท ซึ่งบริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผล ระหว่างกาลให้แก่ผู้ถือหุ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2545 ในอัตราหุ้นละ 0.175 บาท คงเหลือจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายในอัตราหุ้นละ 0.15 บาท โดยบริษัทฯ จะจ่ายให้แก่ผู้ถือหุ้น ที่มีชื่อปรากฏในสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2546 เวลา 12.00 น. และกำหนดจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายดังกล่าวในวันที่ 16 พฤษภาคม 2546 5.อนุมัติเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ 5.1 กรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ มีดังนี้ 1.นายประกิต ประทีปะเสน 2.นายชลิต ลิมจิตติ 3.นายยรรยง เมธาพาณิชย์ 4.นายมเนศร์ รัตตกุล 5.2 เลือกตั้งกรรมการ 3 ท่าน ที่ออกจากตำแหน่งตามวาระกลับเข้ารับตำแหน่งใหม่ ดังนี้ 1.นายประกิต ประทีปะเสน 2.นายชลิต ลิมจิตติ 3.นายยรรยง เมธาพาณิชย์ 5.3 คณะกรรมการบริษัทฯ จะประกอบด้วย 1.พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ ประธานกรรมการ 2.ร้อยตรี ไพโรจน์ รัตตกุล กรรมการผู้จัดการ 3.นายประกิต ประทีปะเสน ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ 4.นายสังข์ ว่องปรีชา กรรมการตรวจสอบ 5.นายยรรยง เมธาพาณิชย์ กรรมการตรวจสอบ 6.พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ กรรมการ 7.พล.ต.ต.จำทูล สวัสดิ์-ชูโต กรรมการ 8.นางยุพเรศ เที่ยงธรรม กรรมการ 9 น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ กรรมการ. 10.นายชลิต ลิมจิตติ กรรมการ 11.น.ส.โอษริศ อมาตยกุล กรรมการ 12.นางปริยา จีระพันธุ์ กรรมการ ...2/ -2- 6.อนุมัติแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบัญชี สำหรับรอบระยะเวลาบัญชีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2546 ดังนี้ 6.1 นายไวโรจน์ จินดามณีพิทักษ์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3565 และ/หรือ นายวิเชียร ธรรมตระกูล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3183 และ/หรือ นายพิศิษฐ์ ชีวะเรืองโรจน์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต เลขที่ 2803 และ/หรือ น.ส.ทิพย์สุดา ชำนาญวนิชกุล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3377 แห่งบริษัท เคพีเอ็มจี ภูมิไชย สอบบัญชี จำกัด 6.2 กำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2546 รวมเป็นเงินจำนวน 640,000.00 บาท(หกแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) 7.อนุมัติแก้ไขข้อบังคับของบริษัทฯ ข้อ 66 เปลี่ยนแปลงตราสำคัญของบริษัทฯ 8.พิจารณาเรื่องอื่นๆ - ไม่มี - จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ร้อยตรี (ไพโรจน์ รัตตกุล) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร. 0-2392-9984 -5 ต่อ 108