30 เมษายน 2545
วันที่ 29 เมษายน 2545 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2545 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2545 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2545 ณ ห้องสายทิพย์ ชั้น 3 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพมหานคร ได้มีมติดังนี้ :- 1.รับรองรายงานการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2544 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2544 2.รับทราบผลการดำเนินงานปี 2544 ของบริษัทฯ 3.อนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2544 ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบจาก ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตแล้ว 4.อนุมัติการจัดสรรเงินกำไรและจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 2544 ดังนี้ 4.1 จัดสรรเป็นสำรองตามกฎหมายจำนวน 3,781,295.00 บาท (สามล้านเจ็ดแสนแปดหมื่นหนึ่งพัน สองร้อยเก้าสิบห้าบาทถ้วน) 4.2 จัดสรรเป็นสำรองทั่วไปจำนวน 5,000,000.00 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) 4.3 จ่ายเงินปันผลประจำปี 2544 ในอัตราหุ้นละ 2.75 บาท (สองบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) ซึ่งบริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลให้แก่ผู้ถือหุ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2544 ในอัตราหุ้นละ 1.25 บาท (หนึ่งบาทยี่สิบห้าสตางค์) คงเหลือจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายในอัตราหุ้นละ 1.50 บาท (หนึ่งบาทห้าสิบ สตางค์) กำหนดจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายดังกล่าวในวันที่ 15 พฤษภาคม 2545 5.อนุมัติเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ 5.1 กรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ มีดังนี้ 1. พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ 2. พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ 3. พล.ต.ต.จำทูล สวัสดิ์-ชูโต 4. น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ 5. ม.ล.อนุพร เกษมสันต์ 5.2 เลือกตั้งกรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระกลับเข้ารับตำแหน่งใหม่ ดังนี้ 1. พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ 2. พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ 3. พล.ต.ต.จำทูล สวัสดิ์-ชูโต 4. น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ สำหรับ ม.ล.อนุพร เกษมสันต์ ไม่ขอกลับเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการ เนื่องจากมีภาระกิจ สำคัญและไม่ค่อยมีเวลา ...2/ - 2 - 5.3 คณะกรรมการบริษัทฯ จะประกอบด้วย 1.พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ ประธานกรรมการ 2.ร้อยตรี ไพโรจน์ รัตตกุล กรรมการผู้จัดการ 3.นายประกิต ประทีปะเสน ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ 4.นายสังข์ ว่องปรีชา กรรมการตรวจสอบ 5.นายยรรยง เมธาพาณิชย์ กรรมการตรวจสอบ 6.พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ กรรมการ 7.พล.ต.ต.จำทูล สวัสด-ิ์ชูโต กรรมการ 8.นางยุพเรศ เที่ยงธรรม กรรมการ 9.น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ กรรมการ 10.นายชลิต ลิมจิตติ กรรมการ 11.น.ส.โอษริศ อมาตยกุล กรรมการ 12.นางปริยา จีระพันธุ์ กรรมการ 13.นายมเนศร์ รัตตกุล กรรมการ 6.อนุมัติแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชี สำหรับรอบระยะเวลาบัญชีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2545 ดังนี้ 6.1 นายวิเชียร ธรรมตระกูล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3183 และ/หรือ นายไวโรจน์ จินดามณีพิทักษ์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3565 และ/หรือ น.ส.ทิพย์สุดา ชำนาญวนิชกุล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3377 แห่งบริษัท สำนักงาน เอสจวี-ณ ถลาง จำกัด 6.2 กำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2545 รวมเป็นเงินจำนวน 614,000.00 บาท (หกแสนหนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน) 7.อนุมัติการเปลี่ยนแปลงมูลค่าหุ้นที่ตราไว้ของบริษัทฯ จากเดิมมูลค่าหุ้นละ 10 บาท เป็นมูลค่าหุ้นละ 1 บาท 8.อนุมัติการแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิของบริษัทฯ ข้อ 4 เพื่อให้สอดคล้องกับมูลค่าหุ้นที่เปลี่ยนแปลงใหม่ โดยให้ยกเลิก ข้อความเดิมและให้ใช้ข้อความใหม่ ดังนี้ "ข้อ 4 ทุนจดทะเบียน จำนวน 250,000,000 บาท (สองร้อยห้าสิบล้านบาท) แบ่งออกเป็น 250,000,000 หุ้น (สองร้อยห้าสิบล้านหุ้น) มูลค่าหุ้นละ 1 บาท (หนึ่งบาท) โดยแยกออกเป็น หุ้นสามัญ 250,000,000 หุ้น (สองร้อยห้าสิบล้านหุ้น) หุ้นบุริมสิทธิ์ - หุ้น ( - )" 9.อนุมัติการแก้ไขข้อบังคับของบริษัทฯ ข้อ 4 วรรคแรก ในส่วนที่เกี่ยวกับมูลค่าหุ้น โดยให้ยกเลิกข้อความเดิม ในวรรคแรก และให้ใช้ข้อความใหม่ ดังนี้ "ข้อ 4 หุ้นของบริษัทเป็นหุ้นสามัญ มีมูลค่าหุ้นละหนึ่งบาท" ทั้งนี้ ข้อความในวรรคอื่นภายใต้ข้อบังคับข้อ 4 ให้คงไว้ตามเดิม 10. พิจารณาเรื่องอื่นๆ - ไม่มี - จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ร้อยตรี (ไพโรจน์ รัตตกุล) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร.(02) 392-9984-5 ต่อ 108