ชี้แจงผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2000

14 พฤศจิกายน 2543
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2543 เรื่อง ชี้แจงผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 3/2543 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย งบการเงินระหว่างกาลสำหรับงวดบัญชีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2543 และรายงาน การสอบทานงบการเงินโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต บริษัทฯ ได้นำส่งงบการเงินระหว่างกาลสำหรับงวดบัญชีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2543 และรายงานการสอบทานโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ตามสิ่งที่ส่งมาด้วย ตามข้อบังคับของตลาด- หลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อนึ่ง บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนชี้แจงว่า ผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2543 ของบริษัทฯ มี กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเกินกว่าร้อยละ 20 เมื่อเปรียบเทียบกับระยะเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากรายได้ จากการขายเพิ่มขึ้น 60.48 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้นร้อยละ 20.40 ทั้งนี้เป็นผลจากการวางแผนการ ตลาดที่เหมาะสม ทำให้ตัวเลขขายเพิ่มขึ้น ประกอบกับการขึ้นราคาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ทุกชนิดยกเว้นขนาดลิตร เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วย จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ร้อยตรี (ไพโรจน์ รัตตกุล) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร.392-9984-5 ต่อ 108