นำส่งงบกการเงินไตรมาสที่ 3/2542

16 พฤศจิกายน 2542
วันที่ 15 พฤศจิกายน 2542 เรื่อง นำส่งงบการเงินไตรมาสที่ 3/2542 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย รายงานการสอบทานงบการเงินระหว่างกาลไตรมาสที่ 3 สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2542 และ 2541 บริษัทฯ ได้นำส่งรายงานการสอบทานงบการเงินระหว่างกาลไตรมาสที่ 3/2542 และ 2541 ตามสิ่งที่ส่งมาด้วย ตามข้อบังคับของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนชี้แจงถึงสาเหตุ ที่ทำให้ผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3/2542 มีผลกำไรเพิ่มขึ้นเกินกว่าร้อยละ 20 เมื่อเปรียบเทียบกับระยะ เวลาเดียวกันของปีก่อนดังนี้ :- 1.การประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายโดยพิจารณาหยุดปฏิบัติงานในวันเสาร์เป็นการชั่วคราว เพิ่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอื่นๆ การสมัครใจลดเงินเดือน การระงับการจ่าย โบนัสเป็นการชั่วคราวจนกว่าเหตุการณ์จะดีขึ้น การปรับปรุงเขตการขายและนโยบายอื่นๆ มีผลทำให้ค่าใช้จ่าย ในการขายและบริหารลดลง 2.ตัวเลขขายเพิ่มขึ้นมากกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากปีที่แล้วมีฝนตกชุกมากและ พื้นที่บางแห่งเกิดอุทกภัย ได้แก่ จังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช ส่วนในไตรมาสที่ 3/2542 ฝนตกไม่มากและไม่รุนแรงเท่ากับปีที่ผ่านมา เนื่องจากฝนได้ตกผิดฤดูกาลทั่วประเทศในช่วงต้นปี 2542 ไปแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (น.ส.โอษริศ อมาตยกุล) (นางปริยา จีระพันธุ์) กรรมการ กรรมการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร 392-9984-5 ต่อ 108