หาดทิพย์ แจ้งการจัดสรรหุ้นที่เหลือจากการเพิ่มทุน

04 กรกฎาคม 2539
บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ วันพุธที่ 3 กรกฎา คม 2539 ระหว่างเวลา 17.30 น. ถึง 18.00 น. ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ให้จัดสรรหุ้นสามัญเพิ่ม ทุนคงเหลือจากการจองซื้อ เนื่องจากผู้ถือหุ้นเดิมสละสิทธิในการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนทั้งหมด และ/หรือ เพียงบางส่วน และเศษหุ้นที่เหลือจากการคำนวณ รวมทั้งสิ้นจำนวน 24,214 หุ้น ให้แก่กรรมการ ของบริษัทฯ ดังนี้ 1. ร้อยตรีไพโรจน์ รัตตกุล จำนวน 5,152 หุ้น 2. นางสาวสมรลักษณ์ มหาสมิติ จำนวน 5,000 หุ้น 3. นางยุพเรศ เที่ยงธรรม จำนวน 5,000 หุ้น 4. นางสาวโอษริศ อมาตยกุล จำนวน 5,000 หุ้น 5. นางปริยา จีระพันธุ์ จำนวน 4,000 หุ้น 24,152 หุ้น ส่วนที่เหลืออีกจำนวน 62 หุ้น ให้นำไปรวมกับหุ้นสามัญส่วนที่ยังไม่ได้จัดสรรให้ผู้ถือหุ้นเดิม เพื่อพิ จารณาจัดสรรในครั้งต่อไป อนึ่ง การจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนส่วนที่เหลือจากการจองซื้อ จำนวน 24,152 หุ้น ให้แก่กรรม การของบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้บริหารและเป็นบุคคลที่เกี่ยวโยงกันของบริษัทฯ ตามที่ตลาดหลักทรัพย์กำหนดนั้น จึงเป็นรายการที่ต้องรายงานต่อตลาดหลักทรัพย์ แต่ไม่ต้องขออนุมัติจากที่ประชุมผู้ถือหุ้น เนื่องจากมูลค่า หุ้นที่คำนวณตามราคาปิด ณ วันที่ 2 กรกฎาคม 2539 ราคาหุ้นละ 55.00 บาท รวมเป็นเงิน 1,569,880.00 บาท ซึ่งเป็นรายการที่มีมูลค่าต่ำกว่า 10,000,000.00 บาท และต่ำกว่าร้อยละ 3 ของทรัพย์สินที่มีตัวตนสุทธิ