โค้ก-หาดทิพย์ส่งมอบห้องเรียนหาดทิพย์

31 July 2017

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นายเลิศพรไชย ไชยฤทธิ์รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานรับมอบ ห้องเรียนหาดทิพย์ สนามเด็กเล่น การปรับปรุงซ่อมแซม ระบบไฟฟ้า ห้องสุขา มูลค่า 220,000 บาท จาก คุณดำรงรักษ อภิบาลสวัสดิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ในโครงการฟื้นฟู ผู้ประสบอุทกภัย โดยได้รับความร่วมมือ จาก บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด เพื่อส่งมอบต่อให้กับ ว่าที่ร้อยตรีหญิงฐิติรัตน์ วีระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเพียงหลวง 5 ในทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ณ บ้านหลางตาง และ บ้านในหยาน ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ซึ่งได้รับผลกระทบจากน้ำป่าไหลหลาก ใน อุทกภัยครั้งใหญ่ในภาคใต้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยเด็กๆ ในระดับ อนุบาลศึกษา-ประถมศึกษา และคุณครูจำนวน 150 คน จะได้มี ห้องเรียน อาคาร ไฟฟ้าแสงสว่าง ห้องสุขา เครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นที่แข็งแรง สวยงาม สร้างความสุข ในการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ เพื่อพัฒนาเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพของสังคมต่อไป